Pha Lê Ngọn lửa

Pha lê ngọn lửa với thiết kế mềm mại, nhưng rất đẹp, không làm mất đi sự mạnh mẽ, sang trọng và ý nghĩa của ngọn lửa. Thích hợp làm quà tặng giải thưởng, quà tặng nhân viên

 

Hoa sen, cánh buồm và ngọn lửa là một trong những mẫu kỷ niệm chương được nhiều tổ chức chọn trong nhiều cuộc thi. Nếu như trong những cuộc thi do các cơ quan tổ chức đại diện có hình kỷ niệm chương là hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao tinh khiết và được chọn làm quốc hoa cho nước Việt chúng ta hay như cuộc thi cán bộ giỏi, tổng phụ trách giỏi về tài đức thì những kỷ niệm chương có hình ngọn lửa biểu tượng sức mạnh, niềm tin và trí tuệ của người Việt sẽ không ngừng vươn xa là thông điểm để nhắn nhủ mọi người không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, chuyên môn, rèn tài luyện đức góp phần xây dựng cho đất nước xã hội.
 
 
Pha lê hình ngọn lửa
Lửa tượng trưng cho khát khao cháy bỏng và sự cố gắng không ngừng vươn lên để đạt được những mục đích chính đáng. Những chiếc kỷ niệm chương  hình ngọn lửa với chất liệu pha lê là một sản phẩm quà tặng ý nghĩa thường được các doanh nhân hay những người văn phòng sang trọng trên bàn làm việc sẽ mang lại sự thịnh vượng, bình yên và tài lộc cho công việc của họ hay phòng khách giúp giữ lửa cho gia đình bình yên hạnh phúc cũng như học tập làm việc tốt cũng như may mắn hơn.

 

 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ HẤP DẪN VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

MIENTAYZONE

E-mail:  quatangmientayzone@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha