Bộ Trà Jasmine Phúc Lộc Thọ 0.7L

Bộ Trà Jasmine Phúc Lộc Thọ 0.7L

  • Mã SP:Jasmine
  • Giá bán:792,000 vnđ Đặt mua

Bộ Trà Jasmine Phúc Lộc Thọ 0.7L

 

Mô tả sản phẩm:
 
Chi tiết Bộ Trà 0.7L Phúc Lộc Thọ 01071113903 Minh Long :
- 01 bình trà 0.7L 
- 06 tách 0.10L 
- 06 dĩa lót tách 12cm 
 
Mã sản xuất: 01071113903
Hãng cung cấp: Minh Long 1 Việt Nam
 

 

Ngay từ ngày xa xưa , không biết tự lúc nào. Trong đời sống văn hóa tâm linh của người phương Đông đã luôn tồn tại Phước - Lộc - Thọ , những ước muốn quý báo nhất mong mang lại hạnh phúc cho con người.
 
Kết hợp những kỹ thuật hiện đại và văn hóa tín ngưỡng tốt đẹp trên, bộ sản phẩm sứ cao cấp Phước - Lộc - Thọ đã ra đời. Nổi bật trên men sứ trắng , sáng bóng là những họa tiết hoa với gam nền màu xanh cobalt rất ấn tượng, không phải là hình ảnh ông Phước, ông Lộc hay ông Thọ thường thấy . Thay vào đó là những hình tượng ước lệ nghệ thuật độc đáo : những cánh dơi ( “dơi” âm tiếng Hoa đọc như “ Phúc”) cách điệu như cánh hoa tượng trưng cho chữ Phúc; nhụy hoa với những trái lựu , trái đào …hoa trái đầy cành thể hiện sự sung túc  ( Lộc ) và nổi bật với chữ Thọ xen giữa các bông hoa như nhấn mạnh  điều quý nhất trong đời người chính là được sống lâu , sống khỏe.
 
Tất cả tạo nên một cảm giác Phước - Lộc- Thọ luôn tồn tại trong cuộc sống đời thường hàng ngày ,chan hòa trong từng bữa cơm với gia đình , bè bạn.

 

 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ HẤP DẪN VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

MIENTAYZONE

E-mail:  quatangmientayzone@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha