In hình lên cốc- sự lựa chọn của giới trẻ ngày nay

Một chiếc cốc sứ nhỏ nhắn là một đồ vật dùng để uống nước hàng ngày đó thực sự là quen thuộc. Giờ đây với dịch vụ in hình lên cốc sẽ tạo nên phong cách riêng cho mình.

Ngày đăng: 25-03-2016

1,037 lượt xem

IN HÌNH LÊN CỐC

Với những bạn trẻ đang yêu nhau thì chiếc cốc có in hình ảnh của 2 người sẽ mang đến sự tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất về nhau. Hay đối với các bạn học sinh, sinh viên việc in hình của cả lớp cũng sẽ là cách lưu giữ những kỷ niệm của một thời.

In hình lên cốc có gì đặc biệt:

Xuất hiện trên thị trường trong một thời gian dài việc in ảnh lên cốc trở nên phổ biến khi giới trẻ ở nhiều độ tuổi hưởng ứng việc này, nó vừa độc đáo lại vừa ý nghĩa. Những món quà handmade sẽ thể hiện sự khéo léo trong từng chi tiết của người nghệ nhân, những chất liệu luôn đạt chất lượng cao. Với rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau sẽ giúp cho các bạn tha hồ lựa chọn cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Lựa chọn những mẫu đặc biệt nhất và khác lạ nhất để gây ấn tượng riêng cho đối tượng được tặng, tạo cho đối phương sự bất ngờ nhất.

>>> Xem thêm In ly sứ tại đây để chọn mẫu ly ưng ý nhé

Hãy thử tưởng tượng nếu mỗi lần người đó uống trà hay cafe mà luôn nghĩ đến bạn sẽ là hạnh phúc biết bao. Không phải mọi người đều được sống chung, gần nhau cũng vì hoàn cảnh khó khăn nên rất nhiều người phải sống cách xa nhau. Việc in hình lên cốc là cách giúp họ cải thiện được rất nhiều khi nhìn thấy chúng, từ đó có thêm động lực để tiếp tục cuộc sống.

Vì vậy nếu muốn có một sản phẩm như vậy để gửi tặng những người yêu thương. Ngay bây giờ hãy tự tìm cho mình ý tưởng để chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành một cách đẹp nhất.

Quy trình đặt hàng in hình lên cốc của chúng tôi:

Với công nghệ sử dụng photoshop hiện đại sẽ biến những bức hình của bạn trở nên có hồn hơn và có điểm nhấn hơn rất nhiều. Hãy thực hiện theo những bước dưới đây để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Bước 1: chọn mẫu mình thích có thể tham khảo trên mạng hoặc tự mình thiết kế một mẫu riêng mang phong cách của mình

Bước 2: gửi ảnh mình đã lựa chọn

Bước 3: tiếp nhận đơn hàng của khách sau đó tiến hành in hình lên cốc

Bước 4: Giao hàng và nhận tiền

Chỉ với những bước đơn giản bạn đã có ngay chiếc cốc được in hình lên cốc ngộ nghĩnh đáng yêu để gửi tặng những người thân yêu của mình. Nếu bạn ngại thể hiện tình cảm hãy để những chiếc cốc này thay lời muốn nói tới người thân của bạn. 

 

 

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ IN QUÀ TẶNG TỐT NHẤT

MIENTAYZONE

E-mail:  quatangmientayzone@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha