In ly sứ làm quà tặng cực đẹp

In ly sứ làm quà tặng được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì đây không chỉ là món quà ý nghĩa mà còn rất tiện lợi, hình ảnh đẹp và thời gian in nhanh chóng, chỉ 5 phút là có ngay một chiếc ly sứ xinh xắn rồi đấy.

Ngày đăng: 29-03-2016

1,290 lượt xem

 

Ngày nay một chiếc ly sứ ngoài công dụng dùng để đựng đồ uống thì nay một chiếc ly sứ còn dùng để tặng nhau trong những ngày kỷ niệm. Trong mỗi dịp lễ mỗi chiếc ly in  hình sẽ in dấu những khoảnh khắc, kỷ niệm sẽ được lan tỏa tới tất cả những người mình yêu thương để thêm phần ý nghĩa và thân thiết hơn.

Dịch vụ in hình lên ly sứ của chúng tôi:

  • Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên con đường gắn kết những yêu thương , tình cảm với nhau. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt 3D mới nhất và hiện đại nhất để có thể đem lại những hình ảnh đẹp nhất cho khách hàng.
  • Bạn có thể tự lựa chọn những hình ảnh cũng như thông điệp muốn gửi đến người ấy cho chúng tôi hoặc bạn có lựa chọn những mẫu mà chúng tôi cung cấp để có được những hình ảnh đẹp nhất.
  • Dịch vụ của chúng tôi luôn được lựa chọn hàng đầu vì chất lượng hình ảnh sống động, rõ nét cũng như giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường. Bạn có thể tự mình lựa chọn kiểu ly hoặc những mẫu có sẵn tại đây, các loại ly được làm từ các chất liệu cao cấp được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn muốn in dấu những yêu thương và để gắn kết yêu thương qua từng giây phút hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé !
  • Đặc biệt đây cũng là một món quà được các doanh nghiệp tổ chức gửi tặng tới khách hàng của mình cũng như nhân viên, việc in ly sứ cũng là cách quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp làm cho khách hàng chú ý và ấn tượng hơn. Với những chiếc ly được in hình để trên bàn làm việc sẽ rất tiện dụng mỗi khi cần để uống nước sẽ làm cho khách hàng sẽ ưu tiên sử dụng.
  • Với mỗi một chiếc ly in hình gửi tặng sẽ là những thông điệp tốt đẹp mà người gửi muốn những người mình yêu thương của mình nhận được. Hay chỉ cần một chiếc ly in hình sẽ tạo nên phong cách chuyên nghiệp trong cách làm việc của doanh nghiệp bạn.

In ly sứ có nhanh không?

In ly sứ được làm dựa trên công nghệ in chuyển nhiệt với nhiệt độ 370 độ F và chỉ sau một thời gian ngắn sẽ có tiếng báo động hoàn thành sản phẩm. Chỉ với vài phút bạn đã có ngay chiếc ly in hình sinh động, rõ nét để gửi tới những người yêu thương của mình.

Hãy thể hiện tình cảm của mình qua những hình ảnh và thông điệp mà mình muốn gửi tới những người thân cũng như khách hàng của mình. Yêu thương luôn thể hiện trong những hình ảnh nhỏ và đừng ngần ngại thể hiện!

 

 

 

 

 

 

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ IN QUÀ TẶNG TỐT NHẤT

MIENTAYZONE

E-mail:  quatangmientayzone@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha