Quà tặng doanh nghiệp tạo nên thương hiệu

Giữa muôn vàn lựa chọn sản phẩm để làm quà tặng cho công ty, quà tặng doanh nghiệp thì quà tặng bằng gốm sứ của Minh Long sẽ là lựa chọn hàng đầu và ý nghĩa nhất.

Ngày đăng: 25-04-2016

1,387 lượt xem

 

Giữa muôn vàn lựa chọn sản phẩm để làm quà tặng cho công ty,  quà tặng doanh nghiệp thì quà tặng bằng gốm sứ của Minh Long sẽ là lựa chọn hàng đầu và ý nghĩa nhất.Qua từng thời kỳ thì quà tặng bằng gốm sứ vẫn luôn mang đến ý nghĩa cho người tặng và người được tặng đặc biệt là các doanh nghiệp.

 

Giới thiệu đôi nét về gốm sứ Minh Long:

Minh Long là một đơn vị thành công trong lĩnh vực sản xuất đồ gốm sứ, với nhiều năm kinh nghiệm ngày nay chúng tôi không chỉ có mặt ở trong nước mà còn được nhiều doanh nghiệp, cá nhân ở nước ngoài sử dụng và tin dùng. Hiện nay sản phẩm của Minh Long có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là những thị trường khó tính như ở Mỹ, Đức, Anh, Nhật Bản,.... được xếp hạng cùng với những hãng nổi tiếng trên thế giới.

Với những du khách trên thế giới khi đến với Việt Nam thì đều bị ấn tượng bởi các sản phẩm từ Minh Long chúng tôi bởi cả vẻ bề ngoài lẫn chất liệu của những chiếc ly, thực sự trông chúng rất bắt mắt và sang trọng.

Các sản phẩm của Minh Long đánh bay những đối thủ cạnh tranh cùng ngành trong đợt triển lãm thương mại năm 2012, khi các đối thủ nặng ký của Mỹ, Nhật, Đức,... phải nhường vị trí trưng bày tốt nhất cho sản phẩm.

Quà tặng công ty, quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa:

Mỗi một chiếc cốc gửi đi là gửi gắm rất nhiều thông điệp, trên mỗi chiếc ly có in hình logo, slogan hay đơn giản là những câu nói mà doanh nghiệp muốn dành cho đối thủ cạnh tranh của mình. Mọi điều thật ý nghĩa và chứa đựng nhiều điều khó nói.

Mỗi một sản phẩm đều được thiết kế theo mẫu riêng rất độc đáo, mỗi họa tiết thể hiện được những điều mà người tặng muốn thể hiện. Đặc biệt mỗi họa tiết sẽ tạo nên tên gọi của sản phẩm. Bạn có thể in những lời chúc tốt đẹp, in tên để gửi tặng cho các doanh nghiệp, đó là quà tặng ý nghĩa mang phong cách riêng biệt.

Hãy sử dụng sản phẩm cao cấp của Minh Long để nâng một tầm cao mới cho đơn vị của bạn. Những chiếc ly gửi tặng cho doanh nghiệp, công ty sẽ gắn kết và tạo được các mối quan hệ khác để từ đó có thể phát triển thương hiệu của mình ra xa hơn nữa.

Với những ý nghĩa đó thì một chiếc ly sứ hay ấm chén được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Minh Long sẽ là những quà tặng cho công ty, quà tặng doanh nghiệp hợp lý nhất và độc đáo nhất. Hãy liên hệ công ty quà tặng doanh nghiệp để được tư vấn nhé!

 

 

 

 

 

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ IN QUÀ TẶNG TỐT NHẤT

MIENTAYZONE

E-mail:  quatangmientayzone@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha