Tại sao nên chọn in ly sứ minh long làm quà tặng?

Chọn in ly sứ minh long làm quà tặng vừa đem lại giá trị cao vừa phù hợp ngân sách nên rất được chọn lựa làm quà tặng hội nghị, quà tặng khách hàng và doanh nghiệp

Ngày đăng: 23-03-2016

1,149 lượt xem

 

Thị trường quà tặng trong những năm gần đây luôn đa dạng và nhiều lựa chọn. Trong đó, quà tặng in logo lên ly sứ đang rất được ưa chuộng vì tính thiết thực, được yêu thích và tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp

Để chọn in ly sứ, có rất nhiều mẫu ly để bạn chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu và ngân sách công ty đề ra. Tuy nhiên, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng nên chọn in ly sứ Minh Long cho các dịp lễ đặc biệt, lễ kỷ niệm, quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp.

 

Hãy cùng phân tích những ưu điểm của ly sứ Minh Long và tại sao nên chọn ly sứ Minh Long làm quà tặng nhé:

Ly gốm sứ minh long in logo

Điểm quan trọng nhất chính là chất lượng. Ly sứ Minh Long được tạo ra trong dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm sau khi nung non ở 900 độ C thì được tráng một lớp men sáng bóng bên ngoài và sau đó lại đem nung ở nhiệt độ 1300 độ C nên hoàn toàn loại bỏ được chì và chất độc hại ra khỏi sứ. Đặc biệt, sứ Minh long được sử dụng công nghệ phủ nano tiên tiến trên thế giới, đem lại bề mặt bóng loáng, bảo đảm không bụi bẩn bám dính vào trong sứ, việc rửa ly sứ cũng rất sạch sẽ và an toàn. Thậm chí bạn chỉ cần rửa sứ Minh Long dưới nước là cũng sạch bay dầu mỡ và các chất dơ đó.

Thứ hai xét về độ bền, sản phẩm sứ Minh long có độ cứng cao. Sản phẩm trải qua quá trình nghiên cứu, phân tích cấu trúc nguyên liệu và thành phần hóa học chính xác nên rất bền và chắc chắn, chịu được va đạp ở độ cao nhất định.

Điều thứ ba tạo nên khách biệt ở sản phẩm ly sứ Minh Long chính là tính thẩm mỹ. Thương hiệu Minh Long đã trải qua nhiều thế hệ tiếp nối, không ngừng học hỏi, luôn đổi mới và đi đầu trong lĩnh vực. Được chế tác từ những người thợ tài hoa cùng đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi chuyên môn và đam mê nghệ thuật, đem đến những dòng sản phẩm đẹp mắt, sang trọng và kiêu sa, tạo nên nét đặc trưng riêng.

In lên ly sứ minh long

 

In ly sứ Minh long chất lượng hình ảnh rõ nét. Ly sứ Minh Long nhiều mẫu đẹp, đa dạng

 

Về giá cả, sứ Minh Long có giá không rẻ tuy nhiên lại không hề “cao”. Tại sao vậy? Bạn cũng tò mò phải không? Để chúng tôi phân tích cho bạn. So với những sản phẩm gốm sứ thông thường, chưa chú trọng nhiều về kỹ thuật, chất lượng, nên sản phẩm thường chứa chì, gây độc hại, hơn nữa sản phẩm có thời gian tồn tại ngắn, dễ vỡ khi rơi và bị nứt mẻ khi va chạm nhẹ, chúng ta đành phải mua một cái mới phải không nào? Tuy nhiên, sứ Minh Long lại khác, sản phẩm được tạo ra từ sự nghiên cứu ứng dụng công nghệ hiện đại nên rất rắn chắc, độ bền cao. Do đó, vòng đời sản phẩm tồn tại rất lâu. Vì vậy mà giá của gốm sứ Minh Long không hề “đắt” chút nào đó.

Khi chọn quà tặng, chúng ta đều muốn tạo được ấn tượng và kết nối bền lâu với người nhận. Vì vậy, những sản phẩm chất lượng sẽ đem lại hiệu quả. Người nhận sẽ rất vui mừng và hãnh diện khi được sỡ hữu những sản phẩm đẹp, có thương hiệu và thiết thực. Đến đây thì bạn cũng đã hiểu tại sao chúng tôi chọn  sứ Minh Long làm sản phẩm chủ lực rồi phải không nào? Để được tư vấn in hình lên ly sứ minh long, in logo lên gốm sứ minh long, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé.

 

 

 

 

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ IN QUÀ TẶNG TỐT NHẤT

MIENTAYZONE

E-mail:  quatangmientayzone@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha