Chào mừng bạn tới công ty quà tặng doanh nghiệp MIENTAYZONE!

 

Qua nhiều năm tìm hiểu kinh doanh trong lĩnh vực quà tặng và tiếp xúc với khách hàng tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy rằng quà tặng nhận diện thương hiệu đóng vai trò chiến lược trong chiến dịch marketing  doanh nghiệp. Phát triển thương hiệu thông qua những sản phẩm quà tặng ý nghĩa và tinh tế sẽ giúp thương hiệu tạo ấn tượng khó phai với khách hàng

Tuy nhiên, thị trường quà tặng ở Việt Nam còn rất nhiều vấn đề bất ổn như : phôi in từ trung quốc kém chất lượng, công ty in ấn quà tặng không chuyên nghiệp, chưa tư vấn đúng nhu cầu của khách hàng, chất lượng in không đảm bảo, giao hàng không đúng hẹn, chưa có nhiều công ty quà tặng uy tín… làm mất thời gian của khách hàng.

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các doanh nghiệp một dịch vụ quà tặng chất lượng và khác biệt nhất với các sản phẩm độc đáo, ấn tượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng sẽ góp một phần nào đó vào quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu vững mạnh cho doanh nghiệp.

 

Slogan: Ấn tượng từ khác biệt

 

Công ty quà tặng hcm Mientayzone

 

 Đến với công ty quà tặng MIENTAYZONE, bạn sẽ yên tâm về:

 

ButtonChọn sản phẩm quà tặng hợp lý, phù hợp ngân sách và sự kiện

ButtonHình ảnh thiết kế thẩm mỹ, mang dấu ấn riêng

ButtonLuôn cập nhật sản phẩm quà tặng độc đáo, mới lạ

ButtonHoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

ButtonGiá cả hợp lý

ButtonGiao hàng đúng hẹn

ButtonSản phẩm đến tay khách hàng là sự hài lòng

 

Bên cạnh đó, chúng tôi đã và đang phát triển một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đầy sáng tạo và say mê, để tạo nên những quà tặng vừa độc đáo vừa mang đậm dấu ấn thương hiệu của công ty bạn. Vì chúng tôi hiểu rằng,  quà tặng sẽ là cầu nối giúp truyền thông điệp của doanh nghiệp đến người nhận, và như một lời tri ân để củng cố các mối quan hệ khách hàng ngày càng bền chặt.

 

Với niềm tin và  tâm huyết, Mientayzone hân hạnh phục vụ Quý khách các sản phẩm quà tặng bao gồm:

 

Quà tặng  khách hàng, quà tặng cán bộ nhân viên của doanh nghiệp

Quà tặng cho các chương trình khuyến mại, quảng cáo

Quà tặng sự kiện,  lễ khai trương, kỉ niệm ngày thành lập, hội nghị, hội thảo.

Quà tặng cho các dịp Lễ Tết

Quà tặng du lịch, thể thao

 

MIENTAYZONE- công ty quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện cam kết luôn tận tâm và sáng tạo trong từng sản phẩm để những món quà  luôn ý nghĩa, ấn tượng, mang lại niềm vui cho người được tặng quà và nâng tầm thương hiệu Doanh nghiệp.

 

Công ty quà tặng quảng cáo

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu những ý tưởng quà tặng độc đáo, mới lạ, không đụng hàng tại website của chúng tôi.

Công ty quà tặng hcm Mientayzone luôn cập nhật xu hướng mới lạ, đem đến cho bạn một kho tàng về nghệ thuật tặng quà.

Phương châm  : KHÁC BIỆT -  ĐƠN GIẢN -  HIỆU QUẢ

 

 

Công ty quà tặng tại tphcm